Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
  >>    >>    >>  
Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng đi Nhật có khó không?
Ngành xây dựng tại Nhật Bản luôn có nhu cầu nguồn nhân lực rất cao, đặc biệt là trong lĩnh vực mộc xây dựng. Đơn hàng mộc xây dựng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội tốt cho các bạn thực tập sinh có nguồn thu nhập cao và học hỏi kinh nghiệm khi về nước. Mong muốn đi nhưng không phải bạn nào cũng đi được, vậy  thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng đi Nhật có khó không?1. Đi làm mộc là làm công việc gì?
 
 Nghề mộc là một nghề đặc thù quan trọng trong ngành xây dựng. Nghề mộc tại Nhật Bản được chia ra thành 3 lĩnh vực, mỗi lĩnh vực lại có công việc đạc thù riêng.

 Làm mộc nội thất tại Nhật Bản: Không phải là “cưa, đục, đéo, như ở Việt Nam” , Mà là làm để ra các sản phẩm đồ gỗ để dùng trong nhà và văn phòng hay lắp gép nhà gỗ kiểu Nhật. Công việc như lắp gép:  Bàn, ghế, đồ gia dụng, giường, tủ… Ngoài ra còn có một số đơn hàng làm trong nhà máy sản xuất ra các sản phẩm đồ mộc.


 Làm mộc xây dựng tại Nhật Bản: Là làm những công việc như lắp cầu thang, lắp cửa, ốp sàn nhà, ốp tường, ốp trần…Ngoài ra còn có một số đơn hàng làm trong nhà máy sản xuất ra các sản phẩm đồ mộc như khung cửa, gỗ ép để ốp sàn…

 Làm mộc cốp pha xây dựng ở Nhật Bản: Là làm những công việc liên quan đến cốp pha xây dựng như lắp gép cốt pha, tháo cốt pha hay làm trong nhà máy sản xuất ra những tấm cốt pha…

2. Thi tuyển đơn hàng mộc có khó không ?

 


Video thi tuyển đơn hàng Mộc tại công ty xuất khẩu lao động TTC 
 Đối với các bạn đủ điều kiện sức khỏe, đủ tuổi đều có thể tham gia đơn hàng Mộc tại công ty. Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, công việc cũng khá giống với ở Việt Nam, chỉ khác là người Nhật luôn cần sự cẩn thận và chỉnh chu hơn.

 Khi thi tuyển, người lao động cần tự tin, khéo léo và làm nhanh cho kịp thời gian.
 
>>  Có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản, bạn hãy soạn tin nhắn Tv gửi 0985 979 184 để được cán bộ tư vấn miễn phí về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản.

>> Xem thêm: Đi XKLĐ đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không

3. Tại sao người Nhật có nhu cầu tuyển dụng lao động ngành mộc lớn như vậy ?

 Nhật Bản, đất nước của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sự phát triển hiện đại của Nhật Bản không chỉ tại Châu Á, mà nó đã lan rộng ra trên toàn thế giới. Những công trình xây dựng đồ sộ của Nhật, để chào đón thế vận hội Olympic 2020 đang rất cần nhiều lao động.

 Do đó, thị trường việc làm tại Nhật được mở ra để chào đón những người muốn đi sang Nhật làm việc nhất là đối với ngành xây dựng . Chính vì thế, các đơn hàng liên quan đến xây dựng của các xí nghiệp Nhật, dành cho các lao động Việt là vô cùng nhiều.

 
>> Bạn có thể kích vào nút đăng ký tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ tư vấn
11/11/2017  |  136 lượt xem

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Khu Vực Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội - đối diện bến xe Mỹ Đình
Hotline: 0985208093 - Email : info@laodongnhatban.com.vn

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2017 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2016-2017. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
Lên đầu trang