Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
098 520 8093
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Học tiếng Nhật
Cách viết ngày tháng năm trong tiếng Nhật
28/04/2018
Hàng ngày chúng ta thường nói về ngày tháng nhưng không phải tất cả chúng ta đều biết cách viết ngày tháng trong tiếng Nhật chuẩn và đúng. Vậy đâu là cách viết đúng, các bạn nhỏ cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu về Cách viết thứ ngày tháng trong tiếng Nhật nhé!
5 truyện cổ tích hay giúp bạn học tiếng Nhật
28/04/2018
Học ngoại ngữ qua truyện cổ tích là một phương pháp hiệu quả mà vẫn thú vị cho người học. Qua các câu truyện cổ tích từ đơn giản tới phức tạp, người học có thể rèn luyện khả năng nghe, cũng như dễ dàng luyện tập phát âm theo. Các từ vựng xuất hiện trong các câu chuyện, tương đối dễ khiến người nghe ấn tượng và dễ nhớ. Hãy cùng lắng nghe và nâng cao khả năng tiếng Nhật của bạn qua các truyện cổ tích nhé!
50 câu chúc may mắn tiếng Nhật trong cuộc sống
24/04/2018
Trong cuộc sống giao tiếp thường ngày, ngoài các câu khen, chê thì bạn cũng sử dụng rất nhiều những Lời chúc. Xin gửi tới bạn đọc bài viết “NHỮNG LỜI CHÚC HAY BẰNG TIẾNG NHẬT”. Hy vọng người thân của bạn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất.
Tổng hợp ngữ pháp N5 tiếng Nhật dành cho người đi XKLĐ Nhật Bản
21/04/2018
Đối một số bạn đi XKLĐ Nhật Bản thì việc học tiếng Nhật không hề đơn giản. Để giúp các bạn dễ dàng đạt được trình độ N5 tiếng Nhật, sau đây laodongnhatban.com.vn xin tổng hợp ngữ pháp tiếng Nhật N5 dành cho người đi XKLĐ Nhật Bản.
Hướng dẫn hỏi và trả lời tất cả màu sắc trong tiếng Nhật
19/04/2018
Một trong những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất là học tiếng Nhật qua chủ đề. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau học tiếng Nhật về chủ đề Màu sắc. Dưới đây là hướng dẫn hỏi và trả lời tất cả màu sắc trong tiếng Nhật.
Học tiếng Nhật qua bài hát Sakura lời Nhật và Việt
18/04/2018
Hoa anh đào - quốc hoa, biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Qua nhiều thập kỷ, hoa anh đào vẫn giữ nguyên giá trị, có rất nhiều bài hát viết về hoa anh đào nổi tiếng cả thế giới như: Sakura Ikimono Gakari. Cùng laodongnhatban.com.vn học hát bài Sakura nhé.
Tên 99 loại hoa quả bằng tiếng Nhật mà bạn cần biết
17/04/2018
Bạn đang học tiếng Nhật? Có khi nào bạn nhìn thấy một loại hoa quả và tự hỏi: Không biết tên tiếng Nhật của nó là gì? Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tên gọi 99 loại hoa quả bằng tiếng Nhật là gì nhé!
1001 Từ vựng tiếng Nhật chủ đề giao thông, phương tiện đi lại
16/04/2018
Các bạn thực tập sinh, du học sinh lưu ý khi tham gia giao thông tại Nhật Bản các bạn phải tuân thủ đúng luật lệ, những chỉ dẫn, biển báo để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông. Để đọc và hiểu được các biển báo đó bạn cần nắm vững những từ vựng về chủ đề giao thông mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Nguyễn Hưng
Nguyễn Hưng
SĐT: 0967 141 236
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)


Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang