Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
098 520 8093
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những tin tức mới nhất về xuất khẩu lao động Nhật Bản
Người Nhật dạy con như thế nào? Nên tham khảo cách dạy con của người Nhật
17/04/2018
Người Nhật vốn nổi tiếng trên thế giới bởi đức tính trung thực, nghiêm túc trong công việc, tính kỉ luật trong mọi tình huống. Làm sao để một đất nước mà đa số người dân có được đức tính đó, chắc chắn điều này phải được rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ. Những đứa trẻ ở Nhật Bản đều được bố mẹ dạy cho những đức tính đó. Cùng tìm hiểu về cách dạy con của người Nhật thông qua bài viết dưới đây nhé.
Tên 99 loại hoa quả bằng tiếng Nhật mà bạn cần biết
17/04/2018
Bạn đang học tiếng Nhật? Có khi nào bạn nhìn thấy một loại hoa quả và tự hỏi: Không biết tên tiếng Nhật của nó là gì? Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tên gọi 99 loại hoa quả bằng tiếng Nhật là gì nhé!
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Bắc Giang thì đăng kí ở đâu
17/04/2018
Vài năm trở lại đây Bắc Giang là một trong những tỉnh có số lượng người đăng kí tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động rất lớn. Một số thị trường nổi trội như Đài Loan, Malaysia, đặc biệt 2 năm trở lại đây thị trường XKLĐ Nhật Bản gần như trở thành thị trường chiếm ưu thế hơn trong sự lựa chọn của người dân địa phương này. Muốn đi XKLĐ Nhật Bản người dân tỉnh Bắc Giang có thể đăng kí ở đâu?
1001 Từ vựng tiếng Nhật chủ đề giao thông, phương tiện đi lại
16/04/2018
Các bạn thực tập sinh, du học sinh lưu ý khi tham gia giao thông tại Nhật Bản các bạn phải tuân thủ đúng luật lệ, những chỉ dẫn, biển báo để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông. Để đọc và hiểu được các biển báo đó bạn cần nắm vững những từ vựng về chủ đề giao thông mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này.
Những vấn đề người lao động quan tâm khi lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản
16/04/2018
Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nóng lên từng ngày, với hàng trăm công công ty mọc lên như nấm khiến cho người lao động vô cùng hoang mang trong quá trình lựa chọn công ty phái cử. Những vấn đề quan trọng người lao động khi lựa chọn công ty XKLĐ là gì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.
100 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành điện tử mà bạn phải biết (Phần 2)
14/04/2018
Nắm vững được các từ vựng tiếng Nhật là điều quan trọng đối với các bạn đang mong muốn sang làm việc tại Nhật Bản ngành điện tử. Dưới đây chúng tôi xinh tổng hợp List các từ vựng tiếng Nhật ngành điện tử và những câu thường hay sử dụng mà bạn cần biết  
100 Từ Vựng học tiếng Nhật ngành chế biến thực phẩm dành cho thực tập sinh
14/04/2018
Chế biến thực phẩm - đơn hàng thu hút một lượng lớn lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Nắm vững được các từ vựng tiếng Nhật là điều quan trọng đối với các bạn đang mong muốn sang làm việc tại Nhật Bản ngành thực phẩm. Dưới đây chúng tôi xinh tổng hợp List các từ vựng tiếng Nhật ngành thực phẩm và những câu thường hay sử dụng mà bạn cần biết
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)


Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang