Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng: 0985 208 093 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Đoàn Thị Luân: 0984 518 156

11 Lý do thúc đẩy bạn lựa chọn Nhật Bản là nước đi XKLĐ ngay hôm nay

12/01/2018
Thị trường Xuất khẩu lao động rất đa dạng cho lao động Việt Nam lựa chọn, phổ biến nhất hiện nay vẫn là: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc,... Tuy nhiên xét trên nhiều khía cạnh dựa vào mục đích đi của các bạn thì Nhật Bản vẫn là thị trường ưu việt dành cho lao động Việt Nam. Cùng xem những lý do khiến Nhật Bản dần trở thành thị trường XKLĐ số 1 hiện nay.
 

Số lượng người tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản ngày càng tăng 

1. Đi để làm việc và học hỏi

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới. Trong thời gian làm việc tại Nhật, người lao động có cơ hội được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại giúp nắm vững kỹ thuật công nghệ và biết vận dụng nó hiệu quả. Từ đó sẽ học hỏi được nhiều phương pháp làm việc hiện đại và hiệu quả giúp ích rất nhiều sau khi về nước.

2. Thu nhập của lao động Việt khi đi Nhật làm việc so với các thị trường khác cao hơn

Để so sánh mức lương đi XKLĐ giữa các nước phổ biến hiện nay thì
 Nhật Bản vẫn luôn “là điểm sáng” dành cho các bạn trẻ Việt mong muốn thay đổi cuộc sống, học hỏi kinh nghiệm tai đất nước đứng đầu về mặt kinh tế.
 So sánh mức thu nhập giữa Nhật Bản và một số nước khác

Chúng tôi nghĩ bạn nên xem ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về mức lương đi XKLĐ Nhật Bản
điều dưỡng Nhật Bản Mức lương đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

3. Chế độ dành cho người lao động tốt

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động được nộp bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi hợp pháp tuân theo quy định của pháp luật tại Nhật Bản.

4. Chi phí đi Nhật đã giảm

Nếu như trước kia, để đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản là điều không dễ dàng vì: Phí đi quá cao, tới gần 300 triệu. Điều này đã khiến rất nhiều lao động Việt, lựa chọn thị trường xuất khẩu lao động sang các nước khác với chi phí thấp hơn như: Đài Loan hay Malaysia nhiều hơn. Nhưng, khoảng gần 2 năm trở lại đây thì thị trường xuất khẩu lao động đã mỉm cười với lao động Việt của chúng ta. Bởi, phí đi giờ thấp hơn trước nhiều do Bộ lao động đã bỏ quy định đặt cọc chống trốn.Biểu chi phí đi Nhật công khai tại một số công ty

Xen thêm: Chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 thực tế là bao nhiêu?

5. Nhật Bản có môi trường sống chất lượng tốt

 Nhật Bản là quốc gia có chất lượng đời sống tốt nhất nhì trong khu vực, vì vậy khi bạn làm việc tại đây thì chủ xí nghiệp luôn đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt cho người lao động.
Môi trường làm việc tại Nhật có tính kỷ luật rất cao giúp cho lao động Việt rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật Bản.

>>> Sống ở Nhật Bản có an toàn không?

6. Thị trường việc làm tại Nhật Bản đa dạng các ngành nghề

Nhật Bản hiện đang tiếp nhận thực tập sinh từ Việt Nam đến Nhật Bản tới 77 ngành nghề. Tạo điều kiện giúp cho người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với trình độ và sức khỏe của bản thân. Một số ngành nghề tiêu biểu có thể kể đến như:

- Điện – điện tử
- Chế biến thực phẩm
- May mặc
- Cơ khí
- Nông nghiệp

- Xây dựng

Để xem đầy đủ các bạn có thể xem Tổng hợp 77 ngành nghề Nhật Bản đang tiếp nhận lao động từ Việt Nam trong năm 2018

điều dưỡng Nhật Bản Xem thông tin chi tiết các đơn hàng chất lượng nhất năm 2018 TẠI ĐÂY

7. Cơ hội làm việc tới 5 năm

Đặc biệt từ 2018 trở đi lao động được gia hạn hợp đồng tối đa 5 năm (trước chỉ 3 năm). Lương cơ Bản ở Nhật từ 01/01/2018 sẽ tăng từ 25 -30 yên/giờ. Tăng thêm các ngành nghề trong đó có chăm sóc sức khỏe. Lấy lại thực tập sinh đã về nước đúng hạn.

8. Tiếng Nhật có lợi cho bạn sau này

Ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đi xuất khẩu lao động Nhật giúp cho người lao động nâng cao được trình độ tiếng Nhật.

9. Nền văn hóa Nhật Bản có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam

10.Cơ hội việc làm lớn sau khi về nước

Với trình độ, kinh nghiệm làm việc ở Nhật cùng với năng lực tiếng Nhật tốt, cơ hội tìm được một công việc tốt có thu nhập cao ổn định ở Việt Nam là rất lớn.

11.Quan hệ Việt Nam- Nhật Bản ngày càng tăng cao

– Nhật Bản đã lựa chọn Việt Nam làm sân sau cho các nhà máy, xí nghiệp và tập đoàn lớn của họ.

– Do Trung Quốc rất quyết liệt trong tranh chấp đảo Senkaku với Nhật Bản. Do mức lương chi trả cho người Việt rẻ hơn nhiều so với người Trung Quốc. Do hiện nay người Trung Quốc có thu nhập cao hơn người Việt khoảng trên 3 lần nên họ cũng không thích chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như trước kia.

– Còn đối với người Ấn Độ, họ không phù hợp với người Nhật. Người Philippin thì đa số chủ Nhật nhận xét là học việc chậm. Do vậy, chỉ có Việt Nam là phù hợp nhất.

Với thông tin này, chúng tôi muốn mang đến sự gợi ý hoàn hảo nhất cho lực lượng lao động trẻ Việt đang đứng trước tình trạng thất nghiệp hiện nay. Vì thế, bạn đừng để mình bị chôn vùi cùng với nạn thất nghiệp của Việt Nam nữa. Hãy mạnh dạn tìm đến con đường việc làm mới bằng lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhất là hiện nay, Nhật Bản luôn mở rộng đường nhất để cho người Việt sang làm việc được thuận lợi hơn.

 

Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Khu Vực Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội - đối diện bến xe Mỹ Đình
Hotline: 0985208093 - Email : info@laodongnhatban.com.vn

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
Lên đầu trang